Eveline thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu Ba Lan và đang được tin dùng tại hơn 70 nước trên toàn thế giới!   

 

 Là chuyên gia “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn!”, mỹ phẩm Eveline mang đến giải pháp chăm sóc toàn diện nhất cho phái đẹp. Các dòng sản phẩm của Eveline phong phú và đa dạng từ trang điểm, chăm sóc, bảo vệ, dưỡng da, giảm béo… đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu làm đẹp.

 

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, những nhà sáng chế hàng đầu Ba Lan đã cho ra đời dòng mỹ phẩm Eveline có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn và công nghệ của Dr.Taylor và được Viện Da liễu của Anh khuyên dùng nên hiệu quả và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Những nỗ lực không biết mệt mỏi của Viện Nghiên cứu Eveline đã được ghi nhận bằng hàng trăm giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Giải Prix de Beaute của tạp chí Cosmopolitan 2012, 2011…; Giải bạc cho sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn Choice 2012…; Biểu tượng độc quyền Ba Lan 2011- giải thưởng được trao cho các thương hiệu tốt nhất và các thương hiệu nước ngoài tốt nhất tại Ba Lan; Giải Oska 2007 – giải thưởng danh giá dành cho ngành mỹ phẩm của Ba Lan; Sản phẩm bán chạy nhất 2008…

Tại Việt Nam, Eveline đã có mặt từ năm 2008 đem đến cho phái đẹp sự hài lòng và ngày càng yêu thích thương hiệu mỹ phẩm Eveline. Đài Linh Group – đại điện phân phối độc quyền của mỹ phẩm Eveline đã không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất của Eveline nhằm giúp phái đẹp hoàn thiện những nét đẹp còn ẩn dấu và ngày một tỏa sáng!

 

Eveline.vn thuộc bộ phận Direct Sale là một website thương mại điện tử được thành lập với mục đích giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ tư vấn và bán hàng giúp khách hàng tiết kiệm một phần thời gian trong việc tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm làm đẹp của Eveline. Khách hàng có thể ngồi ở nhà để gọi điện hoặc chat với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, sau đó có thể đặt hàng online. Khi đặt hàng trên website Eveline.vn khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán:

 

  1. Thanh toán trước (chuyển khoản) qua các tài khoản:

 * Tài khoản ngân hàng ACB

Chủ tài khoản: Công ty CP XNK – TM Đài Linh Số tài khoản: 107 538 829 Ngân hàng TM CP Á Châu – PGD Trần Quốc Hoàn

  Tài khoản ngân hàng Vietcombank

Chủ tài khoản: Công ty CP XNK – TM Đài Linh Số tài khoản: 0021000710599 Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Công

 

   2. Thanh Toán COD (Nhận hàng và thanh toán):

Đây là hình thức giao hàng và thu tiền tại địa điểm người mua với phạm vi toàn quốc. Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp với người giao hàng. Nếu quý khách bận việc thì có thể nhờ người nhận hộ và thanh toán.

 

Mỹ phẩm Eveline hỗ trợ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
Chúc Quý khách hàng tìm và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp của mỹ phẩm Eveline để làm đẹp cho mình khi ghé qua website!