Đang tải...

HAPPY WOMEN’S DAY 8/3 - YOU ARE MY SUNSHINE

08/03/2021

Happy Women’s Day 8/3 Eveline xin gửi ngàn lời chúc yêu thương tới các chị em phụ nữ. Chúc một nửa thế giới luôn xinh tươi, rạng rỡ như những đóa hoa hương dương luôn hướng mình về phía ánh nắng mặt trời. Để luôn xinh đẹp, rạng rỡ bạn đừng quên chăm sóc và làm đẹp da mỗi ngày cùng Eveline luôn tự tin vươn mình về phía ánh mặt trời mà chẳng cần đắn đo “khô héo”.

 

HAPPY WOMEN’S DAY 8/3 - YOU ARE MY SUNSHINE


 
Đến từ Châu Âu, Eveline là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu Ba Lan và đang được hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới tin dùng.


 
Trải qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, Eveline nắm bắt được xu thế của con người ngày càng hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết. Chính vì vậy, với niềm khát khao “đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn” cho phái đẹp, các nhà sáng chế Eveline đã tạo ra những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên mang đến giải pháp chăm sóc toàn diện nhất cho phái đẹp. 

 

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, những nhà sáng chế hàng đầu Ba Lan đã cho ra đời dòng mỹ phẩm Eveline với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn và công nghệ của Dr.Taylor và được Viện Da liễu của Anh khuyên dùng nên hiệu quả và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

 
 
Những nỗ lực không biết mệt mỏi của các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu Eveline đã được ghi nhận bằng hàng trăm giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.  Tại Việt Nam, thương hiệu Eveline đã có mặt từ năm 2008, đem đến cho phái đẹp sự hài lòng cho khách hàng. Đài Linh Group – đơn vị đi phân phối độc quyền mỹ phẩm Eveline tại Việt Nam đã thổi một luồng gió mới cho ngành mỹ phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng mang đến những dòng sản phẩm mới nhất với chất lượng tốt nhất của Eveline nhằm giúp phái đẹp hoàn thiện nét đẹp tiềm ẩn và ngày một tỏa sáng!

Tin nổi bật