Đang tải...
 
 

Kem tẩy lông chiết xuất khoáng chất biển Active Epil Eveline có thật sự tốt như lời đồn???

05/08/2021

Bạn đã bao giờ tự tẩy lông ở nhà chưa?? Chắc chắn đã từng nghĩ đến nhưng đôi khi lại lười, sợ rủi ro hoặc cũng có thể sợ đau. Vậy thì đừng lo, bạn giống mình đó. Sau rất nhiều lần đọc review ở các hội, nhóm, mình mới có đủ quyết tâm thử tẩy lông tại nhà xem sao. Mà mùa hè rồi, mặc váy áo, quần sooc không thể để vi-ô-lông đáng ghét gây mất điểm được đúng không nào? 


Và kem tẩy lông mình lựa chọn đó là Active Epil Eveline, nhập khẩu Ba Lan. Sau 2 lần dùng, mình cảm thấy rất rất cần review lại cho mọi người, nhất là các chị em đang tìm kiếm giải pháp tẩy lông tại nhà siêu tiết kiệm chi phí, thời gian. 

 

Xem trên web thấy có 3 loại, nhưng sau khi tìm hiểu thành phần, độ tương thích với làn da, bla bla,... mình đã lựa chọn dòng khoáng chất biển - dành cho mọi loại da.


Về bao bì 


Đây là điểm cộng đầu tiên mình thấy ưng cái mắt. Thiết kế đơn giản dạng tuýp khá xinh, bao bì tươi trẻ màu xanh dương - cái này là đúng gout mình luôn (cô gái yêu màu xanh và không thích sự xa lánh). Dung tích em ý 125ml và chỉ có 1 size này thôi.

 

Kem tẩy lông chiết xuất khoáng chất biển Active Epil Eveline có thật sự tốt như lời đồn

Kem tẩy lông "quốc dân" được chị em yêu mến


Thành phần


Khoáng chất biển giàu magie, iốt, brom, natri, kali,... và Vitamin E - khả năng làm mềm và dịu da sẽ yên tâm hơn. 

 

Trải nghiệm thực tế


Rồi đến phần quan trọng rồi đây, phần quyết định xem em ý có phải tuýp kem tẩy lông làm nên chuyện không này. Chứ chỉ vì hợp màu xanh mà yêu thì cũng không lý trí chút nào. 


Em ý có kết cấu chất kem khá lỏng, rất mềm. Khi dùng dụng cụ thoa lên (cái miếng gạt bằng nhựa đi kèm có sẵn trong hộp) cảm giác rất mịn và dễ dành tệp lên da, đặc biệt không bị vón cục. Chắc vì thành phần chứa khoáng biển nên mùi hương khá nhẹ, không bị quá nồng. Mà không hiểu sao đang bôi kem mình còn cảm giác đang ở ngồi dưới như rặng dừa trên biển mới sợ chứ (ảo thật). 


Cứ vậy suy nghĩ về biển trong vòng 3-5 phút theo hướng dẫn. Trong mấy phút này, mình có cảm nhận được sự nóng, hơi châm chích. Trời mình sợ quá luôn, cứ lo không biết có mần đỏ hay kích ứng gì không nữa. Nhưng đây là cảm giác ai rồi cũng gặp khi tẩy lông nên lần đầu sẽ là sợ, lần 2 thì quá bình thường nhé. Cuối cùng thì thấy các sợi lông sun lại, nên nghĩ chắc là ok rồi vì thấy mọi người chia sẻ đây là tip quan sát dễ nhất, dấu hiệu các sợi lông sun lại chính là nó đã chết, và chỉ cần gạt nhẹ là rụng. Lúc này, mình vẫn dùng cái miếng nhựa gạt đó vuốt sạch kem trên da theo hướng ngược chiều lông mọc (thường là từ dưới lên) để lấy đi kem và lông. À khi bôi kem mọi người nhớ bôi theo chiều lông mọc nhé và hãy thử test kem trên vùng da nhỏ trước nhé. 

 

Kem tẩy lông chiết xuất khoáng chất biển Active Epil Eveline có thật sự tốt như lời đồn 1

Kết quả sau khi tẩy lông bằng kem tẩy lông chiết xuất khoáng chất biển Active Epil Eveline

 

Sau khi gạt hết kem đi mình thấy lông cũng đi được khoảng 80-90% rồi. Chắc để thêm khoảng 1-2 phút nữa lông sẽ đi được hết. Và mình đọc được mọi người có nói khi lấy lông và kem đi nên dùng chiếc khăn mềm hơi ẩm sẽ sạch hơn gạt nhựa đó, gạt nhựa chỉ dùng để khi thoa kem thôi nên lần sau mình sẽ thử cách này. Sau đó mình rửa sạch lại vùng da với nước sạch, lấy khăn mềm lau khô và xịt một chút xịt khoáng lên để làm dịu da. 


Sau 2 lần tự thân vận động với Kem tẩy lông Active Epil Eveline, mình thấy sau khoảng 10-12 ngày lông sẽ mọc lại vừa phải nhưng màu lông khá nhạt và mềm hơn, không bị cứng đâu nhé. Lúc này cũng sẽ là thời gian vừa đẹp để tiến hành tẩy lông tiếp. 

 

Đây là trải nghiệm thực tế của mình với phương pháp tẩy lông bằng kem sau 2 lần tẩy cho vùng lông ở chân và thấy rằng em ý ổn đó, cũng làm nên công chuyện đó. Đợt sau mình sẽ thử dùng đến tay xem sao. Với giá 155k/ tuýp 125ml, chắc dùng được 5-6 lần quá, rất phù hợp với các chị em kinh tế còn eo hẹp và rất tiện nữa chứ. 5 phút tại nhà là có thể xử đẹp vi-ô-lông rồi. Mình cũng đã nghĩ đến sẽ thử dùng thêm một vài loại kem tẩy lông nữa để có gì sẽ review thêm cho mọi người nha. 

Tin nổi bật