Đang tải...
 
 

THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINI GAME: DỰ ĐOÁN ĐÚNG - TRÚNG QUÀ XỊN TỪ EVELINE

29/03/2022

Sữa rửa mặt tạo bọt Eveline Vitamin C phục hồi, làm trắng da với phức hợp 10% Vitamin C, vitamin E và Axit Ferulic giúp làm sạch da, ngăn ngừa lão hóa và giúp da sáng bóng tự nhiên. Sữa rửa mặt tạo bọt Eveline C Sensation làm trắng da, loại bỏ tạp chất, dưỡng ẩm và làm sáng da một cách hoàn hảo, ngăn ngừa khuyết điểm trên da hiệu quả. 

 

Để sở hữu ngay sữa rửa mặt tạo bọt Eveline Sensation C làm sạch da cực dễ dàng, đừng bỏ lỡ CƠ HỘI VÀNG NÀY nhé!


 
CÂU HỎI: Thành phần nổi bật của bọt rửa mặt Eveline Sensation C là gì?


Và câu trả lời đúng là A. 10% vitamin C, Eveline Việt Nam xin chúc mừng 05 người chơi dưới đây đã có câu trả lời đúng và có những con số may mắn (từ 00 – 99) comment sớm và thực hiện đầy đủ yêu cầu (like, share, tag bạn bè) do BTC đưa ra. 

 

THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINI GAME:  DỰ ĐOÁN  ĐÚNG - TRÚNG QUÀ XỊN TỪ EVELINE

 

Giải thưởng: 5 phần quà, mỗi phần quà gồm 1 chai sữa rửa mặt tạo bọt Eveline vitamin C phục hồi, làm trắng da 150ML dành cho 5 khách hàng may mắn dưới đây.

 

1 - Thảo Đặng - Số may mắn: 61


2 - Mei Dang - Số may mắn: 30


3 - Ki Nguyễn - Số may mắn: 96


4 - Huyen Tran Tran -  Số may mắn: 08


5 - Nguyễn Dũng - Số may mắn: 54

 

LƯU Ý

 

- Trong vòng 3 ngày từ khi công bố kết quả mini game, người chơi đoạt giải vui lòng gửi thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Eveline Việt Nam để admin tổng hợp và tiến hành trao quà.

 

- Trường hợp đã inbox với fanpage Eveline Việt Nam nhưng trong vòng 3 ngày chưa nhận được tin nhắn admin xác nhận trúng giải, người chơi vui lòng comment dưới bài viết công bố kết quả mini game để admin tiến hành xác nhận.

 

- Trường hợp người chơi không phản hồi thông tin hoặc phản hồi thông tin sau 3 ngày thì quà sẽ bị hủy.

 

- Người chơi sẽ tự thanh toán phí ship quà với bên vận chuyển.

 

- BTC chỉ trao giải cho các tài khoản đã tham gia chơi, xác nhận thông qua inbox . Không chấp nhận các trường hợp nhận hộ để tránh gian lận.

 

- Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.


Các bạn trúng giải đừng quên gửi thông tin chính xác và đúng thời gian quy định, nếu không giải thưởng sẽ bị hủy mà không chấp nhận bất cứ khiếu nại nào về sau nha.

 

Một lần nữa cảm ơn các fans nhà mình đã cực hăng hái chơi game, hãy luôn theo dõi Fanpage Eveline Việt Nam để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn tiếp theo.
 

Tin nổi bật