Đang tải...

THÔNG BÁO: KẾT QUẢ MINI GAME “TẨY TRANG SAO CHO ĐÚNG CÁCH”

05/08/2021

Với các tín đồ skincare tẩy trang là bước làm sạch da vô cùng quan trọng, tuy vậy không phải ai cũng biết tẩy trang như thế là là đúng. Để chia sẻ tips tẩy trang đúng cách mà Eveline Việt Nam đã tổ chức mini game hấp dẫn “TẨY TRANG SAO CHO ĐÚNG CÁCH” và nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người chơi. 


Sau gần 1 tháng diễn ra mini game đã có rất nhiều người chơi chia sẻ mẹo tẩy trang đúng cách và hôm nay thông báo kết quả mini game "TẨY TRANG SAO CHO ĐÚNG CÁCH” của Eveline Việt Nam đã tới rồi đây. 


Với câu hỏi: Theo bạn quy trình tẩy trang, làm sạch da nào dưới đây là đúng chuẩn nhất thì câu trả lời đúng là: C. Tẩy trang bằng nước tẩy trang - Rửa sữa rửa mặt - Rửa mặt với nước. Eveline Việt Nam xin chúc mừng 10 người chơi dưới đây đã có câu trả lời đúng và có những con số may mắn (từ 00 – 99) comment sớm và thực hiện đầy đủ yêu cầu (like, share, tag bạn bè) do BTC đưa ra.

 

THÔNG BÁO: KẾT QUẢ MINI GAME “TẨY TRANG SAO CHO ĐÚNG CÁCH”


***PHẦN THƯỞNG***

 

Và phần thưởng là 10 chai nước tẩy trang Eveline Facemed+ dành cho 10 người chơi có câu trả lời đúng và có con số may mắn nhất, trị giá quà tặng lên tới 245k/chai. Xin chúc mừng 10 người chơi dưới đây:

 

1 - Đặng Như Quỳnh - Số may mắn: 76


2 - Van Pink - Số may mắn: 76


3 - Kim Dung - Số may mắn: 76


4 - Sumi Nguyen - Số may mắn: 76


5 - Hang Pham Thu - Số may mắn: 69


6 - Thảo Trần MC - Số may mắn: 69


7 - Thu Vo Anh - Số may mắn: 69


8 - Cúns Hương - Số may mắn: 69


9 - Hằng Nga - Số may mắn: 69


10 - Bạch Duyên - Số may mắn: 69


*** LƯU Ý ***

 

- Trong vòng 5 ngày từ khi công bố kết quả mini game, người chơi đoạt giải vui lòng inbox với fanpage: https://www.facebook.com/EvelineVietNam để gửi thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Eveline Việt Nam để admin tổng hợp và tiến hành trao quà.

 

- Trường hợp đã inbox với fanpage Eveline Việt Nam nhưng trong vòng 5 ngày chưa nhận được tin nhắn admin xác nhận trúng giải, người chơi vui lòng comment dưới bài viết công bố kết quả mini game để admin tiến hành xác nhận. 

 

- Trường hợp người chơi không phản hồi thông tin hoặc phản hồi thông tin sau 5 ngày thì quà sẽ bị hủy. 


- Người chơi sẽ tự thanh toán phí ship quà với bên vận chuyển.

 

- BTC chỉ trao giải cho các tài khoản đã tham gia chơi, xác nhận thông qua inbox . Không chấp nhận các trường hợp nhận hộ để tránh gian lận.

 

- Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

 

Các bạn trúng giải đừng quên gửi thông tin chính xác và đúng thời gian quy định, nếu không giải thưởng sẽ bị hủy mà không chấp nhận bất cứ khiếu nại nào về sau nha.

 

Một lần nữa Eveline Việt Nam cảm ơn các fans nhà mình đã cực hăng hái chơi game, hãy luôn theo dõi Fanpage Eveline Việt Nam để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn tiếp theo.

Tin nổi bật