Đang tải...
 
 

THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINI GAME “TRẢ LỜI ĐÚNG – TRÚNG QUÀ TO”

24/02/2021

Nhân dịp ra mắt sản phẩm gel rửa mặt 3 trong 1 sạch sâu ngừa mụn Eveline Việt Nam tổ chức minigame siêu hot để đưa khách hàng đến gần hơn với sản phẩm mới. 
 

Trên cả tuyệt vời mini game đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng, ai cũng mong muốn mình trở thành người may mắn sở hữu tuýp gel rửa mặt 3 trong 1 sạch sâu ngừa mụn vừa mới cập bến Eveline Việt Nam. 

 

THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINI GAME “TRẢ LỜI ĐÚNG – TRÚNG QUÀ TO”

 

***PHẦN THƯỞNG***


20 tuýp gel rửa mặt 3 trong 1 sạch sâu ngừa mụn Eveline với tổng giá trị giải thường là 3.780.000đ


Vậy 20 người may mắn ấy là ai? Hãy cùng theo dõi dưới bảng danh sách công bố người trúng giải nhé!
 

Xin chúc mừng 20 người chơi đã trúng giải thưởng từ Eveline Việt Nam và mong các fan của Eveline Việt Nam tiếp tục ủng hộ những mini game sau:

 

THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINI GAME “TRẢ LỜI ĐÚNG – TRÚNG QUÀ TO” 1


LIÊN HỆ NGAY VỚI FANPAGE EVELINE VIỆT NAM ĐỂ GỬI THÔNG TIN & NHẬN QUÀ 
 
Lưu ý: Trong vòng 1 tuần từ khi công bố kết quả mini game, người chơi đoạt giải vui lòng inbox với fanpage: https://www.facebook.com/EvelineVietNam để gửi thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Eveline Việt Nam để admin tổng hợp và tiến hành trao quà.

 

Trường hợp đã inbox với fanpage Eveline Việt Nam nhưng trong vòng 5 ngày chưa nhận được admin xác nhận trúng giải, người chơi vui lòng comment xuống dưới bài viết để admin tiến hành xác nhận. 

 

Trường hợp người chơi không phản hồi thông tin hoặc phản hồi thông tin sau 1 tuần thì quà sẽ bị hủy. 

 

Người chơi sẽ tự thanh toán phí ship quà với bên vận chuyển.

 

Eveline Việt Nam xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tham gia mini game và xin hẹn gặp lại quý khách hàng ở những mini game tiếp theo!
 

Tin nổi bật