Đang tải...

Thư cảm ơn từ Eveline Việt Nam

19/03/2021

Tối 17/03/2021 khóa đào tạo online ""KHÓA HỌC ĐÀO TẠO ONLINE CHIA SẺ DÒNG SẢN PHẨM CHÀO HÈ NHÃN HÀNG EVELINE" do Đài Linh Group và nhãn hàng mỹ phẩm Eveline - Ba Lan đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Đài Linh Group và nhãn hàng mỹ phẩm Eveline - Ba Lan xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh (chị) khách hàng, cộng tác viên đã tham gia buổi học, tương tác nhiệt tình với giáo viên và đưa ra những câu hỏi hay, sát với thực tế, giúp anh chị tư vấn khách hàng và bán hàng dễ dàng hơn.

 

Thư cảm ơn từ Eveline Việt Nam

 

Lớp học online giúp cung cấp thông tin về những sản phẩm hot hit mùa hè và cách thức chăm sóc da, tư vấn bán hàng dành cho tất cả các đại lý, CTV, khách hàng của Eveline. Vì nhiều lí do khách quan, một số anh (chị) chưa thể tham gia buổi học tối 17/03 thì cũng đừng quên Eveline vẫn đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho CTV nhé! 

 

- SALE OFF 50% các sản phẩm hot hit nhất mùa hè: Kem chống nắng, kem giảm béo, kem tẩy lông,....


- Giá chỉ từ 72,000đ 

 

Mọi thắc mắc xin gửi về mail: daotao@dailinhgroup.vn

 

Để tìm hiểu những bài học bổ ích và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn anh chị hãy tham gia ngay HỘI CÀY TIỀN: https://bit.ly/2Y0ZZ39 để cập nhật thông tin về lớp học một cách nhanh chóng nhất! 

 

Một lần nữa Eveline Việt Nam xin cảm ơn quý khách hàng, cộng tác viên đã tham gia buổi học và xin hẹn gặp lại các anh chị ở những buổi học tiếp theo!

 

-------------------------------------------------------------


EVELINE VIỆT NAM - Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn!


Hotline: 0917 002 332


Website: http://eveline.vn/
 

Tin nổi bật