Video
Đài Linh Group ra mắt học viện DMA nhân dịp khai trương Showroom Eveline 12 Quán Sứ
Ngày cập nhật:

 Với tư cách là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Ba Lan – Evenline tại Việt Nam, nhân dịp khai trương Showroom 12 Quán Sứ vào ngày 19/12/2014 tới đây, Công ty CP XNK – TM Đài Linh (Đài Linh Group) cũng sẽ ra mắt Học viện trang điểm DMA dành cho những khách hàng có niềm đam mê làm đẹp cho bản thân và theo đuổi nghề make-up.

Hàng tháng DMA đều mời các chuyên gia trong nước và Quốc tế tới giảng dạy

          Ra đời năm 2002, ngay những ngày đầu thành lập Đài Linh Group đã luôn chú trọng nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý, thói quen của người tiêu dùng với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng. Sau hơn 10 năm  góp mặt trên thị trường Việt Nam , thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ  châu Âu - Eveline đã không ngừng mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, giúp chị em tự tin hơn về vẻ đẹp của mình. Đến nay, Đài Linh Group đã là công ty có bề dày kinh nghiệm và đang là đại diện phân phối độc quyền các dòng thương hiệu mỹ phẩm lớn, uy tín trên thế giới tại Việt Nam như: Eveline – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Ba Lan – Châu Âu và Skinlovers – thương hiệu mỹ phẩm đầy hứa hẹn của nền công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc…và một số thương hiệu hóa mỹ phẩm chất lượng khác.

 

Chuyên gia trang điểm đang hướng các thực hiện các bước trang điểm cá nhân

          Với mong muốn mở rộng mạng lưới phân phối và trở kênh thông tin đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ bổ trợ chăm sóc sắc đẹp. Ngày 19.12.2014 tới đây, Đài Linh Group sẽ chính thức khai trương showroom Eveline Việt Nam tiếp theo tại địa chỉ số 12, Quán Sứ, Hà Nội. Bên cạnh đó, Học viện trang điểm DMA cũng sẽ chính thức được ra mắt và liên tục tuyển sinh các khóa học về make up, nail,.... tại Quán Sứ sẽ  phần nào đáp ứng nhu cầu làm đẹp  ngày càng cao của không chỉ phái đẹp mà của toàn xã hội. Nhân dịp này, DMA Đài Linh sẽ triển khai  chương trình ưu đãi đặc biệt với nhiều voucher quà tặng trị giá lên tới 800.000NVĐ cho khóa học làm đẹp tại học viện khi mua các sản phẩm làm đẹp từ thương hiệu Eveline.

 

Các buổi học bổ trợ nâng cao sẽ giúp học viên có thêm nhiều kiến thức trong kỹ thuật trang điểm.

          DMA là tổ chức đào tạo và phát triển các dịch vụ bổ trợ làm đẹp nằm trong Đài Linh Group được liên kết với các đối tác Italia và Hàn Quốc. Sau mỗi khóa học tại DMA, các học viên không chỉ được đào tạo các kỹ năng làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao do đội ngũ các chuyên gia cùng các chuyên viên cao cấp trong lĩnh vực làm đẹp giảng dạy mà còn có cơ hội được thực hành ngay trong chính khóa học, được tới Anh, Italia, Hàn Quốc.. tập huấn và nhận chứng chỉ nghề bởi các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cấp.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí thuận lợi, DMA cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ bổ trợ làm đẹp tốt nhất, giúp phái đẹp hoàn thiện hơn và tự tin tỏa sáng về vẻ đẹp Á đông của mình.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Học viện trang điểm DMA

12 Quán Sứ - Hà Nội.

website: hocvientrangdiem.com 

Imail:info@hocvientrangdiem.com

HOTLINE: 04 37 47 6789 hoặc 0933 584 286 /0982 988 298

Print  
Các bài mới

Các tin khác

Mỹ phẩm thiên nhiên